Công ty TNHH công nghệ & viễn thông GOTECH là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây lắp. Với khát vọng mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ trọn gói từ thiết kế, xây lắp công trình đến lắp đặt hệ thống an ninh.

Vì vậy chúng tôi đã cho ra đời GOTECH camera để phục vụ quý khách hàng lắp đặt các thiết bị an ninh, báo động báo cháy, thiết bị kiểm soát ra vào và hệ thống Smart-home…

banner-gotech-camera

Gotech camera chuyên phân phối và lắp đặt camera

Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao (hơn 100% đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật), đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của Khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công xây lắp và lắp đặt camera, luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến mới nhất trên thị trường giúp quý khách hàng an tâm tin tưởng tuyệt đối.

Với trên 100 nhân viên, cùng trang thiết bị được đầu tư tốt, Công ty TNHH công nghệ & viễn thông GOTECH chúng tôi có đủ năng lực thi công đồng thời nhiều công trình có quy mô lớn. Trong nhiều năm qua, Công ty đã thi công rất nhiều công trình thuộc các lĩnh vực khác nhau: Công trình khách sạn, khu du lịch, Resort cao cấp, Văn phòng cho thuê, trường học, công trình nhà máy sản xuất công nghiệp, công trình nhà ở dân dụng…

Ngoài ra, GOTECH camera cũng được biết đến với vai trò là nhà cung cấp các giải pháp tổng thể và dịch vụ kèm theo, phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân và doanh nghiệp.

Các sản phẩm công nghệ tại GOTECH camera đều được lựa chọn kỹ càng và nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới và khu vực như: Panasonic, Dahua, Hikvision, Vantech, Kbvision, Sony, Samsung, Seagate….

doi-tac-chien-luoc

Các đối tác của GOTECH camera

1. Tầm nhìn:

Phát triển GOTECH camera trở thành hệ thống siêu thị bán lẻ giá sỉ chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất Việt Nam về dịch vụ an ninh giám sát.

2. Sứ mệnh:

Luôn đưa sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, lấy chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ là tiêu chí cốt lõi

3. Triết lý kinh doanh:

– Lấy khách hàng làm trung tâm
– Lấy nhân viên chính là trụ cột
– Xã hội là nền tảng của sự phát triển.

4. Nguyên tắc kinh doanh:

– Tuân thủ pháp luật và các chuẩn mực về đạo đức.
– Tôn trọng khách hàng, cổ đông, nhân viên.
– Quan tâm đến môi trường, sức khỏe và an ninh
– Là một doanh nghiệp có trách nhiệm với Xã hội.

Công ty TNHH công nghệ & viễn thông GOTECH cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm!

                                       ………………………………………………………………………………………………………….

GOTECH camera Đà Nẵng – Chuyên thi công lắp đặt camera quan sát, hệ thống nhà thông minh tại Đà Nẵng và khu vực lân cận. Chúng tôi có gói lắp đặt giá siêu tốt cho các dự án như: nhà ở, căn hộ, văn phòng, tòa nhà, biệt thự. Cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

* Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ VIỄN THÔNG GOTECH
Địa chỉ:  105 Lê Đình Lý, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
MST:      0401883313- TK ngân hàng Vietcombank: 0041000195406
Mobile:  0968.956.098 – 093.192.75.79
Email:  info@gotechcamera.com
Website: www.asdcamera.com